Thiet ke 247

   

 

  

 

 Ý Kiến Khách HàngREDEP - 15 Nguyen Chi Thanh - Ward 9 - District 5 - HCMC - Viet Nam


Online: 62

Visitors: 29361171

Trang chủGiới thiệu Redepusa

     RedepUSA là một trong những cửa hàng đầu tiên bán hàng hiệu từ USA  trực tuyến và có cửa hàng trưng bày sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi bán các sản phẩm chất lượng cao và chuẩn nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Abercrombie, Ann Taylor, Banana Republic, Express, Calvin Klein, Free People, Gap, Guess, INC, Jessica, Lucky Brand, Tommy Hilfiger,XoXo, Hollister, Aeropostale, Victoria's Secret, BeBe, Levi's  và những thương hiệu nổi tiếng khác.

RedepUSA luôn đặt vấn đề quan trọng nhất là chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Ngoài ra RedepUSA còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi theo mùa, lễ tết và các ngày đặc biệt khác nhầm tạo không gian mua sắm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.
     

Hãy liên lạc được bằng cách gọi cho RedepUSA (0909.705.168) và thăm cửa hàng của chúng tôi tại 15 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. RedepUSA  có nhiều rất nhiều sản phẩm và tất cả các sản phẩm trên đi kèm với sự đảm bảo an toàn về chất lượng.


Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ! Rất vui được phục vụ quý khách!

HOTLINE: 0909 705 168